Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

Tai nghe bluetooth giá rẻ pin khủng Bluedio Turbine H+
 • Bluedio luôn là thương hiệu thách thức các thương hiệu tai nghe khác ở việc tung ra thị trường những sản phẩm có thời lượng pin cao. Với tai bluetooth Bluedio Turbine H+ cũng vậy, chiếc tai nghe có giá chỉ khoảng 700.000 đồng nhưng chứa nhiều công nghệ tuyệt vời, mang lại cho người nghe những chức năng mới nhất của sản phẩm:

  Tai nghe bluedio Turbine H+ thiết kế sang trọng và đẹp:
  Khác với những mẫu tai nghe in ear trước đây của bluedio thì Turbine H+ đột phá hơn với thiết kế chụp tai trẻ trung, sành điệu cùng nhiều màu như xanh, đỏ, đen, trắng. Kết hợp giữa các chất liệu nhựa, kim loại, da tạo nên những đường nét, kiểu dáng vượt trội. Phần driver được làm từ nhựa giả kim loại nên tai nghe có trọng lượng siêu nhẹ. Giúp người nghe luôn cảm thấy thoải mái nhất khi đeo trong một thời gian dài. Xung quanh tai nghe được bọc bằng da sang trọng đặc biệt đệm tai có những lỗ thoát nhỏ tạo cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài.
  Các nút bấm được bố trí ngay trên phần tai nghe, giúp người dùng dễ dàng thao tác khi sử dụng. Đặc biệt, tai nghe này còn có thiết kế gập gọn tiện lợi khi người dùng không có nhu cầu sử dụng nữa.
  Thời lượng pin siêu khủng của tai nghe bluedio Bluedio Turbine H+
  Thời lượng pin là một sự quan tâm hàng đầu khi người nghe lựa chọn tai nghe bluetooth. Là một tai nghe không dây bluedio mới nhất. Khi bạn sở hữu Bluedio Turbine H+ chắc chắn bạn sẽ không lo lắng về pin không đủ dùng trong vòng một buổi. Đôi khi bạn đang tập luyện thể thao phải dừng lại để nạp thêm năng lượng.
  Với thời gian đàm thoại 45 giờ, thời gan nghe nhạc 40 giờ liên tục, thời gian chờ lên đến 1600 giờ. Trong khi các tai nghe khác, thậm chí là tai nghe không dây cao cấp chỉ có thời gian đàm thoại khoảng 3-5 giờ. Đây được xem là một tai nhe thách thức mọi đối thủ về thời lượng pin siêu khủng này.
  Công nghệ kết nối đặc biệt của các loại tai nghe bluedio Turbine H+
  Công nghệ bluetooth 4.0: Đây là một công nghệ bluetooth mới nhất. Vì thế giúp chia sẻ và kết nối nhanh chóng giữa các thiết bị. Hơn nữa, công nghệ này còn giúp tiết kiệm pin hơn khi chia sẻ.
  Khả năng kết nối với các thiết bị: Tai nghe hỗ trợ kết nối với hầu hết các hệ điều hành khác nhau như Android, iOS, windows. Vì vậy người dùng có thể thoải mái kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau như tai nghe không dây cho điện thoại nokia mà không lo lắng về quá trình kết nối.
  Tai nghe bluedio Turbine H+ hỗ trợ thẻ nhớ microSD

  image
  Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ là một chức năng đặc biệt của một chiếc tai nghe bluetooth. Với tai phone bluetooth Bluedio Turbine H+ cho phép hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32G, được ví như một chiếc máy nghe nhạc đa năng.
  Thật khó để tưởng tượng một chiếc tai nghe không dây với giá chưa đến 1 triệu lại có nhiều chức năng đặc biệt như vậy. Tai nghe Bluetooth Remax RB-T6C với thiết kế độc đáo Vậy còn chần chừ gì nữa mà không khám phá và trải nghiệm ngay công nghệ từ chiếc tai nghe này nào?